Giày cao nam GT449 được được thiết kế siêu bền, siêu nhẹ, trọng lượng chỉ với 0.2kg. Phần mũi giày được thiết kế với bề mặt lưới thoáng mát hơn cho đôi chân của bạn. Kiểu dáng giày nam lười, không dây buộc vô cùng tiện lợi

Đai giày với những gam màu sáng dần từ đen đến trắng, mang đến tính thẩm mỹ hài hòa cho đôi giày. Miếng lót giày tăng chiều cao được thiết kế bí mật giúp bạn cao thêm 7cm. Lớp đế ngoài với độ ma sát cao, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi di chuyển.


Thiết kế đặc biệt của giay cao nam linhkent là đế tăng chiều cao được thiết kế bên trong một cách bí mật, chịu lực tốt, không xẹp lún, không xê dịch khi di chuyển. Đế bên ngoài là từ cao su nguyên chất 100% có độ bán dính cao, ma sát tốt.

Tính năng hút ẩm băng nano của giày cao linhkent giúp đôi giày luôn khô ráo, chống mùi mồ hôi khó chịu, khi bạn tham gia các cuộc hợp hay đi chơi cùng bạn vè người yêu. Nếu giày bạn phát ra mùi khó chịu sẽ làm bạn mất tự tin. Với giày cao linhkent bạn không phải lo vấn đề đó nữa.


Giay cao mã số 449 với chất liệu được làm từ da bò, không khô cứng, mang đến cảm giác mềm mại, êm ái cho đôi chân. Tạo cảm giác an toàn khi bạn đi ra ngoài trong mùa nắng nóng.

Tại giày cao linhkent bạn sẽ được trải nghiệm những mẫu giày mới nhất và chất lượng nhất. những đôi giầy cao nam sẽ làm cho bạn hài long với nhiều tính năng. Đặc biệt giúp bạn cao thêm từ 3 – 9 cm tùy vào từng đôi giày. Tăng chiều cao của bạn một cách bí mật