Như khi mua ôtô, không một ai chỉ ngồi vào ghế lái, kiểm tra gương rồi quyết định mua mà phải chạy thử đã. Giày nam thời trang cũng như vậy. Bạn luôn phải mang cả đôi vào chân, đi vài vòng mới biết được nó có phù hợp hay không

Bạn có thể hỏi ý kiến bạn bè, người thân về kiểu dáng, nhưng không thể hỏi họ về kích cỡ. Hãy tìm lời khuyên từ người bán hàng. Một tip cơ bản là sau khi xỏ chân vào giày cao nam, hãy đứng thẳng lên, vì khi đứng thẳng, hai bàn chân sẽ đạt được chiều dài tối đa, việc đo cỡ giày nam sẽ chính xác hơn.


Bạn nên thử giày cao nam với đôi tất bạn định đi thường xuyên với đôi giày da đó. Giày tây thường dùng tất mỏng, còn tất dày hoặc có lông sẽ hợp với giày thể thao. Thông thường đối với giày da màu đen thì kết hợp với tất màu trắng sẽ đẹp hơn, nổi bật đôi giày, giày da nam màu nâu thì kết hợp với tất dễ hơn: tất màu trắng, màu đen, màu nâu.

Thông thường sau một ngày dài, chân của bạn sẽ bị phồng to hơn một chút do đứng hoặc đi lại nhiều. Vậy nên, đi thử giay cao nam vào cuối ngày sẽ đảm bảo sự chính xác nhất cho việc chọn giày da nam.


Mỗi loại giay nam đẹp khác nhau, của các hãng khác nhau đều có kích cỡ riêng của chúng. Bạn đi giày da thể thao cỡ 41 không có nghĩa là đôi loafers 41 chắc chắn sẽ vừa chân. Vì thế, hãy đo lại chân mình mỗi khi đi mua giày thời trang.

Đến với giày cao linhkent để sở hữu cho mình những đôi giay nam cao co đẹp và hợp thời trang. Tại đây bạn tha hồ chọn lựa với hàng ngàn mẫu mã và kiểu dáng.