Khuynh hướng túi xách nam thời trang 2014 gồm dồi dào thể loại túi , tuy nhiên nổi nhất trong số đó vẫn là các dòng túi đeo chéo và túi đi làm.


Túi xách giờ đây không chỉ người bạn đồng hành riêng của phái nữ mà còn nhận được sự quan tâm khá đặc biệt của đấng mày râu. Các kiểu túi xách nam với thiết kế càng ngày càng Đa chủng từ chất liệu tới từng đường mang lại những biến hóa đáp ứng mọi nhu cầu chọn mua túi xách namcủa phái mạnh nói chung , tánh chất đàn ông dũng cảm , lịch lãm và ấn tượng.

Là bạn đường của phần đông giới trẻ , những mẫu túi đeo chéo với tất thảy sự tiện dụng , năng động nằm trong một thiết kế nhỏ gọn đi cùng bạn đến mọi nơi. Các mẫu túi xách đeo chéo đa năng , sành điệu và trẻ trung là item không thể thiếu cho bạn nam khỏe khoắn cùng các hoạt động hàng ngày


Bên cạnh những mẫu túi xách nam đeo chéo tiện dụng , bạn cũng nên có cho mình 1 chiếc túi xách công sở với sự trọng thể và lịch lãm. 2014 đặc biệt ham chuộng các thiết kế gam trung tính , với kích tấc vừa phải dễ mang xách với đường nét khía cạnh khỏe khoắn , ít họa tiết và màu sắc theo phong cách tối giản. Hơn thế nữa ngoài việc đi làm các bạn có khả năng kết với đi du lịch , đi chơi mang theo các vật dụng cá nhân hết sức thuận lợi. Bạn có khả năng dễ dàng mua túi xách nam ưng í khi đến với shop Tuixachda nếu bớt chút thời gian tham khảo thêm các mẫu túi xách mới của shop nhé.


Xem chi tiết bài viết tại : Xu hướng túi xách nam thời trang 2014