Vans Old Skool với thiết kế rất dễ nhận biết, bất kì một ai yêu dòng Vans đều có thể nhận ra vans old skool với một vệt sọc kẻ trắng bên sườn, đó chính là điểm riêng của dòng Vans này

Trong những kiểu giay nam thì giày vans ra đời vào năm 1966 tại California, và cho đến nay, giày Vans là món đồ không thể thiếu đối với những bạn trẻ đam mê thể thao đường phố.


Với chất liệu da lộn hoặc vải kaki cực tốt, chắc chắn mẫu Giày Vans này sẽ là sựa lựa chọn hoàn hảo với những bạn đam mê thể thao đường phố, ưa thích những hoạt động chạy nhảy cần đến sự chắc chắn của đôi giày.


Giày Vans gắn liền với phong cách đầy bụi bặm và năng động của giới trẻ – hiện Vans đang xuất hiện ở mọi nơi . Sản phẩm đã trở nên rất đỗi quen thuộc và gắn liền với đời sống của đại bộ phận giới trẻ đam mê thể thao.

Vans Old Skool, mẫu giày Vans được khá nhiều các bạn trẻ lựa chọn vì thiết kế đơn giản mà đẹp đồng thời cũng mang đậm phong cách riêng của người mang lên đôi giày đó

Những mẫu Vans HOT nhất năm 2014 với kiểu dáng thời trang, khỏe khoắn, chắc chắn sẽ làm bạn yên tâm hơn trong mọi hoạt động của mình cũng như mix với những Item mang đậm phong cách riêng của mình.

Bạn có thể tham khảo những đôi giay nam cao co tại giày cao linhkent

Địa chỉ: Phòng 411 - Tòa Nhà N02 - Phố Trần Qúy Kiên - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: 0466 804 382 - 0947 812 082
Email: giaynangchieucao.com@gmail.com
Website: http://giaynangchieucao.com/