BST giầy nam Thu/Đông 2014 sành điệu của Gucci. Hãng thời trang nổi tiếng toàn cầu Gucci vừa cho ra mắt BST giày thể thao màu neon bằng da mềm với tông màu sặc sỡ và bắt mắt dành cho mùa Thu Đông năm nay.

Bộ sưu tập được thiết kế cho cả nam và nữ. Với phong cách năng động và mạnh mẽ, phái nam có đôi giày với 3 gam màu là màu vàng neon, màu xanh acid va màu vàng cam sống động. Trong khi đó, với sự nữ tính và ngọt ngào, Gucci dành tặng phái đẹp với màu vàng neon, vàng cam và thay màu xanh nam tính của nam giới bằng màu hồng nữ tính.

Lý giải màu sắc chủ đạo trong BST giày Gucci, đại diện thương hiệu cho hay "để giúp bạn an toàn và nhờ màu sắc nổi bật này mà các tài xế lái xe có thể nhìn thấy bạn từ xa".

Mỗi đôi giày thể thao cao cấp trong bộ sưu tập đều được làm bằng chất liệu da mềm và cao cấp. Phần đế được làm bằng cao su và được tô màu trắng làm nổi bật logo của hãng thời trang danh tiếng. Tiếp tục truyền thống của mình, Gucci đã thiết kế những đôi giày thể thao cao cấp này theo phong cách đơn giản nhưng lại mang lại sự sang trọng cho người đeo với kiểu dáng đẹp.

Giày có thiết kế thanh lịch, kiểu dáng đẹp và được làm bằng da mềm, đế cao su màu trắng nổi với logo Gucci.