Lamaolop.vn hiện đang là một trong những nhà sản xuất áo lớp, áo nhóm và đồng phục hàng đầu trên cả nước.

Lamaolop.vn có thế mạnh về : đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, quy trình sản xuất khép kín với các cơ sở may, cơ sở in ấn và xưởng sản xuất vải. Điều đó đã giúp cho lamaolop.vn có được lợi thế hơn các đơn vị khác là giá thành luôn ở mức thấp nhất mà vẫn đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.
=> Làm áo lớp giá rẻ

Hiện tại lamaolop.vn đã có mặt tại TPHCM và Hà Nội, ngoài ra lamaolop.vn còn có nhiều đại lý uy tín ở tỉnh thành trên cả nước. Điều này đã giúp cho khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc liên hệ đặt hàng và tiếp cận với các sản phẩm mẫu một cách nhanh chóng & thuận tiện hơn.

Nhằm mục đích mở rộng thị trường, lamaolop.vn đang tuyển dụng các cộng tác viên là các bạn học sinh, sinh viên nhằm tạo thêm thu nhập cũng như đem sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.


CTV sẽ được hỗ trợ những gì?

Là một CTV của lamaolop.vn bạn sẽ được hỗ trợ áo mẫu, catalog mẫu áo, mẫu vải để bạn có thể giới thiệu đến bạn bè, người thân của thân của bạn. Nếu bạn có khả năng thuyết phục cùng với những mối quan hệ rộng rãi, bạn hoàn toàn có thể làm tốt công việc này.

Để trở thành một CTV của lamaolop.vn bạn sẽ phải làm gì?

Đăng ký vào bản thông tin CTV rồi gởi về email hoangnguyenvietnam1@gmail.com với tiêu đề : Đăng ký CTV - Nguyễn Văn A. Nhớ kèm theo 1 tấm ảnh của bạn để chúng tôi nhận diện nhé.

Ngay khi nhận được email lamaolop.vn sẽ liên hệ trực tiếp qua điện thoại và hướng dẫn công việc cho bạn.

Là một CTV của lamaolop.vn bạn sẽ được những gì?

- Được hưởng mức chiết khấu hoa hồng cao trên mỗi hợp đồng
- Được hỗ trợ quảng cáo tại địa phương
- Nhận áo mẫu và catalogue mẫu thiết kế mới được cập nhật hàng tháng
- Quà tặng sinh nhật & lưu niệm hàng năm