Nếu dây giày của bạn có màu trắng thì rất hay bị bẩn vì các lỗ xỏ dây bắt bụi vì thế để làm sạch và hạn chế bị bẩn bạn có thể quét lên lổ luồn dây một lớp thuốc đánh móng tay không màu, dây giày khi luồn qua lổ sẽ không bị bẩn.

Chúng ta ai cũng đi giày cao nhưng có rất nhiều những trường hợp giày bị ướt, bị hỏng, da bị bong tróc hay vô vàn những sự cố khác xảy ra mà chưa biết cách xử lý chúng. để những đôi giày của chúng ta được như ý thì bạn cần phải có những cách để khắc phục chúng.


Ðối với những loại giày nam có lông hoặc nỉ bên trong, do độ thông khí kém nên cũng có hiện tượng ẩm ở bên trong. Ðối với loại giày này bạn có thể dùng máy sấy bên trong giày vài phút, như vậy giày không những được khô mà còn ấm áp hơn nữa.


Trước khi đi ngủ, bạn có thể đặt vào bên trong giày một túi vải nhỏ đựng bột vôi. Làm như vậy sau khi tỉnh dậy, giày sẽ khô ráo, đi vào chân sẽ cảm thấy dễ chịu hơn, đồng thời còn tránh được bệnh thấp khớp.

Khắc phục khi giày bị cứng bạn có thể sử dụng một nữa củ khoai tây hoặc phết lên giày một chút sữa tươi pha với nước cốt chanh tươi. Sau đó đánh xi. Cũng có thể phết qua một ít dầu lửa, lưu ý không được để phơi nắng hay để gần lửa.


Để những đôi giày của bạn được luôn luôn mới, bạn hãy là những người có kiến thức về giày. Cùng tham khảo những mẫu giày cao cổ nam đẹp tại giày cao LINHKENT để làm phong phú cho tủ giày của bạn.