Áo len là một món đồ không thể thiếu đối với bất cứ ai mỗi khi đông về. Cũng chính vì sự phổ biến này mà có lẽ nhiều người đã không quá cẩn thận khi chọn áo len cho mình. Áo len tuy thiết kế đơn giản, nhưng bạn cũng nên chọn loại áo hợp với thân hình của mình để khi mặc vào, chúng có thể giúp tôn lên dáng người và che đi những khuyết điểm xấu.
Sau đây là một số gợi ý chọn áo len nữ đẹp cho bạn gái.
Áo len cho người béo


Cũng giống như trang phục mùa hè, nhiều cô nàng có thân hình mũm mĩm thường lầm tưởng những chiếc áo len dày, to và rộng sẽ là cứu tinh của họ. Nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại, chúng không chỉ khiến bạn trông luộm thuộm, lùn đi mà còn khiến bạn béo hơn cả lúc ban đầu nếu như bạn chọn sai về kiểu dáng, màu sắc hay độ dài... Chính vì thế, người bạn thân nhất mà các nàng mũm mĩm nên làm thân là áo len không ôm sát nhưng phải thật vừa vặn với cơ thể. Chúng giúp bạn nhìn gọn gàng hơn và từ đó tạo cảm giác bạn gầy đi một chút.
Áo len vừa vặn với cơ thể giúp bạn gọn gàng hơn.
Áo màu đậm có thể kết hợp với thắt lưng to giúp cơ thể trông nhỏ nhắn hơn.

Áo len cho bạn gái hông to

Với những cô nàng hông to, áo len nữ mullet với phần trước ngắn và phần vạt áo sau dài sẽ giúp bạn có một cái nhìn thật khỏe khoắn, hài hòa. Chúng giúp che đi phần hông to đồng thời giúp làm gọn lại, ôm chùm quanh hông khiến bạn sẽ thấy tự tin hơn khi bước xuống phố.

Chọn những chiếc áo tối màu nếu không tự tin với thân hình của mình.
Áo len cho bạn gái gầy và cao

Những cô nàng gầy và cao sẽ đẹp nhất khi diện những chiếc áo len cardigan rộng, dài tới ngang đùi. Chúng giúp bạn nhìn có vẻ mập mạp hơn thân hình thật, hơn nữa, một chiếc quần skinny jeans, legging sẽ giúp những người cao khoe được dáng mình. Với người thấm có thể mặc váy rủ để có thể che đi chiều cao khiêm tốn của mình.