• ĐĂNG TIN VÀO DIỄN ĐÀN
  Kết quả 1 đến 2 của 2
  1. #1

   Ngày tham gia: Apr 2014
   Đang sống tại: Hà Nội
   Yahoo: tuan.pt92@yahoo.com
   SDT: 0977572***
   Bài viết: 141

   Các yếu tố cần lưu ý khi chọn giày nam

   Đàn ông thì trái với phụ nữ, phụ nữ trong tủ giày có thể có rất nhiều đôi giày nhưng Nam, họ thường chỉ có 2 đến 3 đôi giày nam cho những dịp khác nhau. Hơn nữa họ rất đoảng khi chọn giày, nhiều khi lựa đại khái xong về lại không đi được.

   Một đôi giày nam sẽ đóng phần quyết định tới tổng thể trang phục của bạn. Ngoài ra, đối với phái mạnh, giày có màu sắc đậm hơn trang phục sẽ luôn là sự lựa chọn an toàn, khẳng định vẻ mạnh mẽ, nam tính và lịch lãm.


   Nếu bạn chịu khó trang bị thêm chút ít kiến thức về thời trang giày dép để lựa chọn được đúng loại giày phong cách trong những hoàn cảnh nhất định, thì hình ảnh của bạn sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.


   Một đôi giày nam tăng chiều cao sẽ mang đến cho bạn sự tự tin khẳng định chiều cao mong muốn kín đáo mà không mất đi vẻ sành điệu, thời trang và chỉ chính bạn cảm nhận được sự khác biệt đó mà thôi.

   Những đôi giày cao nam giúp bạn có chiều cao mới. Trước đây nhiều quý ông thường hay thắc mắc tại sao đàn ông lại không có giay nam cao got để cải thiện chiều cao như phụ nữ, giờ đây thì khác.


   Giày cao nam luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn nam. Bên cạnh việc mang lại sự tiện lợi và dễ chịu, giày cao LINHKENT giúp phái mạnh thể hiện phong cách thời trang bằng những đôi giầy nam sáng trọng

  2. #2

   Ngày tham gia: Nov 2014
   Đang sống tại: hà nội
   Yahoo: chunguaco_idodbs@yahoo.com
   SDT: 01697063799
   Bài viết: 14
   Bác nói em mới biết đấy! Lâu này em đi chọn giày thất vừa ý, nhìn thấy ưng ưng là mua đâu có phải xét đến nhiều yếu tố như bác. hi  Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •